Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

Chức năng chính 1

Chức năng chính 2

Chức năng chính 3

Chức năng chính 4

Chức năng chính 5

Chức năng chính 6

Chức năng chính 7

Chức năng chính 8

Chào mừng quý vị đến với website của trường Tiểu học Sơn Mỹ

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kì 2017-2022

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Nguyễn Thị Mai Lan
    Ngày gửi: 15h:21' 16-08-2017
    ĐẠI HỘI
    CĐCS TRƯỜNG TH SƠN MỸ
    LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2017-2022

Sơn Mỹ, ngày 15 tháng 08 năm 2017

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2012 - 2017
    VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Phần mở đầu
    Nhiệm kỳ 2012-2017 của Công đoàn nhà trường diễn ra trong bối cảnh cả nước có nhiều sự kiện chính trị quan trọng. Đây cũng là nhiệm kỳ Công đoàn nhà trường thực hiện Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam và Nghị quyết Đại hội XIV Công đoàn Giáo dục Việt Nam và cũng là những năm học triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, XII.
    Trong những năm qua với sự phát triển và đổi mới của đất nước, Ngành giáo dục đã có nhiều chủ trương chính sách lớn nhằm đổi mới cải cách Giáo dục - Đào tạo để hội nhập tiến trình chung của thế giới đồng thời nâng cao chất lượng nguồn lực con người - Nhân tố quyết định thắng lợi sự nghiệp Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước theo định hướng Xã hội Chủ nghĩa do Đảng ta đề xướng và lãnh đạo. Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; Nghị quyết 29/NQ-TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.
    Quán triệt phương hướng, nhiệm vụ của ngành, kế hoạch hoạt động của Liên đoàn Lao động huyện, Công đoàn Giáo dục huyện, Công đoàn trường Tiểu học Sơn Mỹ triển khai thực hiện 4 chương trình công tác cụ thể. Báo cáo sau đây sẽ tổng kết đánh giá tình hình thực hiện trong nhiệm kỳ qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Phần thứ nhất
    TÌNH HÌNH CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG
    VÀ KẾT QUẢ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2012 – 2017

I. TÌNH HÌNH CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG
    1. Số liệu cơ bản
    Trường Tiểu học Sơn Mỹ có tổng số CB-GV-CNV: 13 – Nữ: 11. Trình độ chuyên môn nghiệp vụ:
    Đại học:11; Cao đẳng :0; Trung cấp : 02; Chưa qua đào tạo: 0
    Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp: 2; Sơ cấp:09 đ/c
    Đảng viên trong Chi bộ hiện nay có 12 đồng chí.: Nữ: 10 đ/c,
    2. Thuận lợi
    - Trường có sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục&Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Hương Sơn, của UBND xã Sơn Mỹ;
    - Đội ngũ cán bộ quản lý đủ, nhiệt tình trong công việc, đoàn kết, có năng lực quản lý tương đối tốt;
    - Đội ngũ giáo viên có đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng.
    - Sự quan tâm của Ban đại diện CMHS.
    3. Khó khăn
    - Cơ sở vật chất của nhà trường chưa đáp ứng kịp thời yêu cầu của giáo dục hiện nay,
    - Ban chấp hành Công đoàn cơ sở chưa được đào tạo, tập huấn thường xuyên về nghiệp vụ công tác một cách bài bản, đây lại là công tác kiêm nhiệm nên không thể tránh khỏi sự thiếu chuyên tâm.
    - Nguồn kinh phí dành cho hoạt động của Công đoàn còn hạn hẹp.
    4. Tình hình việc làm, thu nhập:
    Tình hình việc làm: 100% CBVCLĐ được bố trí việc làm đúng chuyên môn. Điều kiện làm việc ngày càng được đảm bảo và được nâng cấp, trang bị cơ sở vật chất, tạo điều kiện tiếp cận - cập nhật thông tin qua báo chí, mạng Internet, chú trọng đảm bảo an toàn trong giảng dạy, học tập; môi trường làm việc ngày càng được cải thiện giúp cho CBVCLĐ nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác.
    Thu nhập của CBVCLĐ ngày càng tăng nên đời sống cơ  bản được ổn định. Việc thanh toán tiền lương, chế độ phụ cấp, chế độ giảng dạy và phân phối thu nhập thực hiện kịp thời, giúp cho CBVCLĐ yên tâm công tác, có ý thức phấn đấu vươn lên về mọi mặt để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, do sự biến động về giá cả thị trường nên phần nào ảnh hưởng đến đời sống CBVCLĐ. Thu nhập bình quân năm 2017 ≈ 5.035.000 đ/người/tháng ,
    Đội ngũ CBVCLĐ trong 5 năm qua đã không ngừng tự học, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và quản lý; Đã đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào phong trào thi đua và hoạt động công đoàn gắn với cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, tạo được